Giới thiệu về Eurostar Việt Nam

Công ty TNHH Eurostar Việt Nam được thành lập từ năm 2016, trải qua hơn 4 năm hoạt động, hiện nay là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dành riêng cho Mẹ và Bé.

Eurostar Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm bỉm, tã cho các bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Dr Eva…đều được kiểm tra và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của Mẹ và Bé.

Eurostar Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp dành cho bé với đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7.

Các sản phẩm tại Eurostar luôn đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối với trẻ và nhận được nhiều chứng nhận uy tín như: Chứng nhận từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), chứng nhận về tiêu chuẩn sản phẩm tuân thủ pháp luật của Liên minh châu Âu (EU) và cho phép sản phẩm được xuất khẩu – lưu thông tự do trong thị trường châu Âu (CE).

Giới thiệu bỉm Dr.Eva
Giới thiệu bỉm Dr.Eva

Nền tảng và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Với định hướng và mong muốn luôn mang lại cho Mẹ và Bé những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn vì sự phát triển của các bé trong những giai đoạn đầu đời. Công ty luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những giá trị tốt nhất cho trẻ em” và là tiêu chí hàng đầu cho mọi hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm: Eurostar Việt Nam luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất  đến tay khách hàng đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối. Tất cả các sản phẩm của Eurostar đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt nhiều chứng nhận chất lượng, đa dạng mẫu mã cùng với giá thành hợp lý. Chính vì vậy ba và mẹ của các bé có thể an tâm, tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm tại Eurostar Việt Nam.

Tiện lợi: Cùng với xu thế phát triển của công nghệ 4.0, Eurostar Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí, trực tiếp giải đáp những câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm đến khách hàng một cách chân thực và nhanh nhất. Bên cạnh đó cũng xây dựng hệ thống gian hàng trên các kênh Online để khách hàng có thể dễ dàng biết đến sản phẩm.

Đối tác: Eurostar Việt Nam là đơn vị hàng đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Là đối tác phân phối đến nhiều công ty và hệ thống đại lý sản phẩm cho Mẹ và Bé trên toàn quốc.

Thông tin Công ty TNHH Eurostar Việt Nam

Địa chỉ: 40 Vũ Xuân Thiều – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 0911 225 688

Email: khohangchauau1@gmail.com